Hotline:   0919.065.582    |    Email:   [email protected]    |      67B30, KDC 91B, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.
HỶ LẠC HƯƠNG VẠN THỌ

Loại: Nhang Thảo Dược- Hỷ Lạc Hương

ĐVT: Hộp

Đơn giá: 145,000 đ

#Hỷ_Lạc_Hương_Vạn_Thọ là loại nhang cao cấp được làm từ 100% bột của Hoa Vạn Thọ sấy khô, mang đến hương thơm và những niềm mong ước về một sự ấm áp, thành kính và bình an cho mỗi gia đình.

Quy Cách: Hộp 100 nén 40cm
và Hộp 150 nén 30cm 
Liên hệChia sẻ bài viết
Share Tweet Plus Gmail


Hoa Vạn Thọ chắc rằng không quá xa lạ với mỗi chúng ta bởi loài hoa này vào mỗi dịp tết đến xuân về sẽ ngập tràn khắp đường phố và hầu như trong mỗi gia đình đều có sự hiện diện của nó.
Hoa vạn thọ hay còn gọi là cúc vạn thọ có nguồn gốc từ Mexico thuộc loại cây thân thảo có lá mọc xen kẽ hoặc đối xứng nhau, phiến lá hình mác, vành lá và lưng lá có các đốm dầu, mùi thơm. Hoa của nó mọc đơn lẻ trên đỉnh có màu vàng, vàng cam hoặc màu đỏ.
Hoa Vạn Thọ - cái tên đã thể hiện ý nghĩa của loài hoa này đó là biểu tượng của sự trường tồn, bất diệt, vĩnh cửu. Vào các dịp lễ tết loài hoa này được nhiều gia đình bày biện, trang trí với mong ước cầu bình an và cũng chính là lòng hiếu thảo đối với cha mẹ ông bà.
Những bông cúc vạn thọ là tượng trưng cho sự ấm áp của ánh mặt trời, là khát khao một cuộc sống sung túc, giàu sang. Cúc vạn thọ màu đỏ biểu tượng cho cuộc sống trường thọ, sức khỏe dồi dào, cúc vạn thọ màu vàng tượng trưng cho tinh thần lạc quan.