Hotline:   0919.065.582    |    Email:   [email protected]    |      67B30, KDC 91B, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.
TRÀ HÒA TAN CÀ GAI LEO

Loại: Trà thảo dược

ĐVT: Hộp 250gr

Đơn giá: 195,000 đ

Trà hòa tan Cà Gai Leo hỗ trợ giải rượu, giảm tổn hại tế bào gan khi vì những điều kiện hoàn cảnh mà phải uống nhiều bia rượu. Một ly trà Cà Gai Leo vào buổi sáng sau 1 đêm bí tỉ sẽ giúp các Anh tươi tỉnh hơn, bớt mệt mỏi ?????‍♂️?‍♂️?‍♂️

Liên hệChia sẻ bài viết
Share Tweet Plus Gmail


CÀ GAI LEO
Công dụng chính của Cà Gai Leo là hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của những bệnh lý về gan nhờ đặc tính giải độc gan. Ngoài ra Cà Gai Leo còn có tác dụng giải rượu rất hiệu quả.
Cây cà gai leo là thảo dược thiên nhiên, có tên khoa học là Solanum hainanense – Hance Solanaceae.
Cây này còn được gọi với nhiều tên gọi khác như cà dây leo, cây cà quýnh, cây gai cườm, cây cà lù hay cây cà vạnh.
Tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về gan.
Trong rễ và lá cà gai leo có chứa một số thành phần như: cholesterol, β – sitosterol, lanosterol, dihydrolanosterol, 3β – hydroxyl – 5α – pregnan – 16 – on... hỗ trợ tối ưu quá trình điều trị bệnh của người bệnh gan như cải thiện các triệu chứng của bệnh viêm gan B, làm giảm nồng độ virus trong máu, làm hạ men gan cao. Cà gai leo còn được xem là giải pháp làm giảm mức độ xơ gan giai đoạn sớm an toàn cho người bệnh. Hoạt chất glycoalkaloid có trong cây cà gai leo tác dụng ức chế sự sinh tiết tổng hợp sợi collagen trong tế bào gan. Từ đó giúp ức chế hình thành các tổ chức xơ gan hiệu quả.
Rễ cà gai leo có tác dụng #giải_rượu. Các hoạt chất có trong cây cà gai leo sẽ giúp tăng cường khả năng hoạt động của gan, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể người, nhất là người say rượu.
Lưu ý khi sử dụng cà gai leo
- Không dùng cà gai leo cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi
- Không sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
- Không nên lạm dụng cà gai leo để làm đẹp.
Cà Gai Leo được xem là một loại thảo dược quý, một vị thuốc trong Đông y. Tất cả các phần của cây cà gai leo như rễ, cành, lá, quả đều được thu hái, rửa sạch, có thể dùng tươi để sắc nước uống hoặc phơi sấy khô để làm Trà uống hàng ngày nhất là đối với những người hay phải dùng nhiều bia rượu, những người cần hỗ trợ trong các bệnh về gan mãn tính.