#Hỷ_Lạc_Hương_Từ_Bi là loại nhang Cao cấp được làm từ 100% lá cây Từ Bi.Ngoài việc mang đến một mùi hương đặc trưng của cây cỏ, còn có tác dụng thanh lọc không khí, giải cảm, giảm trừ stress, cho tâm hồn và cuộc sống nhẹ nhàng, thanh bình hơn.

 Cây từ bi là một trong những cây thuốc nam nổi tiếng bởi nó có rất nhiều công dụng trong việc điều trị bệnh, nhưng có lẽ nhiều người còn chưa biết đến.Cây Từ bi còn một tên khác là cây cúc tần, thuộc nhóm cây bụi mọc hoang, thân cao khoảng từ 1-2m và toàn thân có nhiều lông. Lá Cây từ bi có màu lục xám, không có cuống, lá của cây từ bi thường được mọc so le nhau và hay được mọc ở phần ngọn.Cây Từ bi thường tỏa ra một mùi hương thơm. Một số nhà nghiên cứu đã tìm thấy trong cây từ bi có chứa một lượng tinh dầu lớn với một số thành phần như: acid palmitic, acid myristic, limonen và sesquiterpen alcol. Ngoài ra cây từ bi còn có chứa nhiều chất triterpen như: acid hedragonic, acid hydroxyasiatic. Trong cây từ bi còn có chứa nhiều vitamin C, lipit, sắt, đây đều là những dưỡng chất mang lại nhiều công dụng đối cho chúng ta trong quá trình điều trị bệnh.

 Trong đông y, cây từ bi có vị đắng, mùi the, có tinh dầu thơm, tính ấm. Từ xa xưa thì cây từ bi đã được sử dụng để điều trị nhiều căn bệnh như xương khớp, tiêu hóa, dạ dày, viêm phế quản…Lá Từ Bi thường được dùng làm thuốc xông chữa cảm mạo và giảm chứng căng thẳng thần kinh, vì vậy ứng dụng lá Từ Bi phơi sấy khô, trộn với bột vỏ bời lời làm thành bột nhang, khi đốt nhang Từ Bi sẽ có được mùi hương của cây cỏ và tốt cho sức khoẻ.

Đánh giá

Sản phẩm Nổi bật

Bài liên quan

14 👁2