Logo trang duoc lieu mien tay

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM – TRÀ HOÀ TAN TÍA TÔ

Tía Tô là loại rau gia vị quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam, và trong YHCT thì Tía Tô là một dược liệu có rất nhiều giá trị hỗ trợ cho sức khoẻ như giải cảm, giảm ho, tăng cường sức đề kháng, giải độc cua cá, hỗ trợ giảm hen suyễn.

Theo Y học hiện đại, các nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản và Hàn Quốc đã chỉ ra chất ức chế xanthine oxidase trong lá Tía Tô có tác dụng ức chế sự hình thành acid uric, giúp hàm lượng acid uric trong máu được duy trì ở ngưỡng an toàn. Ngoài ra, tía tô còn chứa lutein có tác dụng giảm đau, giảm sưng, lợi tiểu làm giảm cơn đau gout và đào thải acid uric nhanh chóng qua nước tiểu.

Cần Thơ hay Đồng Bằng Sông Cửu Long có rất nhiều vùng trồng Tía Tô, nhưng trướ nay hầu hết bán rau ở chợ, chưa khai thác giá trin dược liệu của Tía Tô.

Hygie & Panacee là một công ty khởi nghiệp ở lĩnh vực chế biến nông sản – dược liệu với Dự án “SẢN XUẤT DƯỢC TRÀ – KHAI THÁC GIÁ TRỊ DƯỢC LIỆU TỪ NÔNG SẢN” đạt rất nhiều giải thưởng cao các cấp như Giải Nhất Hội Thi Khởi Nghiệp Sáng Tạo Tỉnh Đồng Tháp, Giải Nhì Hội Thi Khởi Nghiệp Sáng Tạo ĐBSCL, Giải Nhì Cuộc Thi Khởi Nghiệp Nông Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo Toàn quốc 2022.

Founder Hygie & Panacee là một dược sĩ với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu và sản xuất thuốc từ dược liệu, mong muốn đưa những ứng dụng của khoa học ngành dược vào chế biến để nâng cao giá trị của Nông sản – dược liệu để tạo thành những sản phẩm có giá trị cho sức khoẻ từ những tài nguyên thiên nhiên bản địa.

Trà hoà tan TÍA TÔ là một trong những sản phẩm đầu tiên của Công ty. Được chế biến từ công nghệ chiết xuất của ngành dược, chiết xuất , cô đặc, bỏ bã để tạo ra Bột Trà Hoà Tan TÍA TÔ đầu tiên có mặt trên thị trường.

Trà hoà tan TÍA TÔ có đặc điểm thơm, ngon, giữ đúng hương vị lá Tía Tô, tiện dụng, dễ pha, dễ uống, rất thuận tiện cho người dùng.

Trà Hoà Tan Tía Tô tham dự Hội Chợ Quốc Tế chuyên ngành Thực Phẩm và Đồ Uống Châu Á – THAIFEX ANUGA ASIA 2023 tại Thái Lan

Tháng 5/2023 Cty đưa Trà Hoà Tan Tía Tô tham dự Hội Chợ Quốc Tế chuyên ngành Thực Phẩm và Đồ Uống Châu Á – THAIFEX ANUGA ASIA 2023 tại Thái Lan và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng Quốc tế.

Tháng 1/2024 Hygie & Panacee sẽ mở bán sản phẩm này trên Sàn Amazon – Sàn thương mại điện tử lớn nhất Thế Giới, hy vọng rằng sản phẩm sẽ đến được nhiều khách hàng trên khắp thế giới.

Hygie & Panacee chở ước mơ nâng tầm cho nông sản – thảo dược và mang sản phẩm ra Thế Giới.

Chia sẻ ngay:

Mục lục

CÔNG TY TNHH MTV HYGIE & PANACEE

Địa chỉ: 65-67B30, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 065 582

Email: pydstham@gmail.com

Tin tức khác