Logo trang duoc lieu mien tay

Điều khoản & Điều kiện

Điều khoản này là sự thoả thuận đồng ý của quý khách khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên các trang web: duoclieumientay.com của Cty Hygie & Panacee. Việc quý khách đánh dấu vào ô “Đồng ý” và nhấp chuột vào thanh “Chấp nhận” nghĩa là quý khách đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này.

1. VỀ SỞ HỮU BẢN QUYỀN:

Tất cả các trang web duoclieumientay.com đều thuộc quyền sở hữu của Cty Hygie & Panacee và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác.

Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web Cty Hygie & Panacee. Không được sử dụng các lôgô, các nhãn hiệu Cty Hygie & Panacee dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của Cty Hygie  & Panacee bằng văn bản.

2. VỀ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:

Khi đăng ký thanh toán qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

Đối với thông tin cá nhân:Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua tour của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé điện tử. Cty Hygie & Panacee cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được Cty Hygie & Panacee giữ mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.

3. VỀ THANH TOÁN:

Khi đặt hàng online, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin. Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản online qua số tài khoản công ty

Việc thanh toán xem trước hoặc sau khi giao hàng theo thỏa thuận của 2 bên.

4.VỀ HỦY ĐẶT HÀNG:

Trường hợp bị bủy bỏ do Cty Hygie & Panacee:

Nếu Công ty không thực hiện giao hàng, Công ty phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đặt hàng trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận kể từ lúc việc thông báo bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trường hợp bị hủy do khách hàng: Việc huỷ bỏ phải được thông báo trực tiếp với Cty Hygie & Panacee hoặc qua fax, email và phải được Cty Hygie & Panacee xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

5. TRÁCH NHIỆM CỦA CÔNG TY TNHH HYGIE & PANACEE:

Công ty có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.

Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà quý khách có được trong quá trình thanh toán nếu do lỗi của Công ty.

Đảm bảo nguồn gốc sản phẩm, quy trình sản xuất cũng như chất lượng đã được kiểm duyệt an toàn, giấy phép đầy đủ.

6. TRƯỜNG HỢP MIỄN TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI CÔNG TY TNHH HYGIE & PANACEE:

Công ty không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp do bởi chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách nào đăng ký thông tin.

Công ty không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.

Công ty không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.

Công ty không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh…

7. TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG:

Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.

Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Công ty có quyền hủy tour đã mua của quý khách.

Thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán, Công ty sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.

Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do Cty Hygie & Panacee quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.

Giúp và hỗ trợ với Cty Hygie & Panacee về việc thông báo cho Cty Hygie & Panacee các trang web khác sử dụng thông tin từ những trang web Cty Hygie & Panacee quản lý mà chưa có sự đồng ý hoặc là đưa những thông tin sai lệch để tạo uy tính xấu cho Công ty.

Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng các trang web của Công ty không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.

Chia sẻ ngay:

Mục lục

CÔNG TY TNHH MTV HYGIE & PANACEE

Địa chỉ: 65-67B30, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 065 582

Email: pydstham@gmail.com