Logo trang duoc lieu mien tay

Câu Chuyện Về Trà Hoà Tan Đinh Lăng

Đinh Lăng – loại cây dược liệu được Đại danh Y Hải Thượng Lãn Ông xem là Nhân sâm của người Việt, bở những giá trị hỗ trợ về sức khoẻ giống như Nhân Sâm nhưng loại cây này rất phổ biến ở Việt Nam.

Từ những năm 2000 – 2010, có rất nhiều kết quả nghiên cứu khoa học công bố về những giá trị của cây Đinh Lăng trong việc hỗ trợ sức khoẻ, thì phong trào trồng Đinh Lăng phát triển mạnh mẽ trên khắp cả nước, và khu vực Cần Thơ hay Đồng Bằng Sông Cửu Long cũng có rất nhiều vùng trồng Đinh Lăng lá xẻ, là loại được chứng mình có tác dụng dược lý cao nhất.

Đến những năm 2018-2019 thì tất cả Đinh Lăng đồng loạt đến thời gian thu hoạch, khi đó sản lượng cả nước tính đến cả ngàn tấn. Thì rơi vào cảnh không có đầu ra. Nhiều thương lái Trung Quốc đã vào thu mua với gia rất rẻ vì tất cả là mình bán thô. Sau đó họ về chế biến lại và nhập khẩu lại Việt Nam với nhiều dạng bào chế khác nhau với giá trị tăng lên rất nhiều lần.

Hygie & Panacee là một công ty khởi nghiệp ở lĩnh vực chế biến nông sản – dược liệu với xuất phát điểm là tình trạng nông sản – dược liệu Việt Nam đang ở tình trạng giải cứu như thế. Với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu và sản xuất thuốc từ dược liệu, mong muốn đưa những ứng dụng của khoa học ngành dược vào chế biến để nâng cao giá trị của Nông sản – dược liệu để tạo thành những sản phẩm có giá trị cho sức khoẻ từ những tài nguyên thiên nhiên bản địa.

Trà hoà tan Đinh Lăng là một trong những sản phẩm đầu tiên của Công ty. Được chế biến từ công nghệ chiết xuất của ngành dược, từ Rễ và Lá của Cây Đinh Lăng lá xẻ, được chiết xuất, cô đặc, loại tạp, sấy phun để tạo ra Bột Trà Hoà Tan Đinh Lăng đầu tiên có mặt trên thị trường.

Trà hoà tan Đinh Lăng có đặc điểm thơm, ngon, tiện dụng, dễ pha, dễ uống, rất thuận tiện cho người dùng.

Năm 2022, Trà Hoà Tan Đinh Lăng được đánh giá và công nhận là sản phẩm OCOP 4* của Thành Phố.

Trà Hoà Tan Đinh Lăng tham dự Hội Chợ Quốc Tế chuyên ngành Thực Phẩm và Đồ Uống Châu Á THAIFEX ANUGA ASIA 2023 tại Thái Lan

Tháng 5/2023 Cty đưa Trà Hoà Tan Đinh Lăng tham dự Hội Chợ Quốc Tế chuyên ngành Thực Phẩm và Đồ Uống Châu Á THAIFEX ANUGA ASIA 2023 tại Thái Lan và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng Quốc tế.

Tháng 1/2024 Hygie & Panacee sẽ mở bán sản phẩm này trên Sàn Amazon – Sàn thương mại điện tử lớn nhất Thế Giới, hy vọng rằng sản phẩm sẽ đến được nhiều khách hàng trên khắp thế giới.

Hygie & Panacee chở ước mơ nâng tầm cho nông sản – thảo dược và mang sản phẩm ra Thế Giới.

Chia sẻ ngay:

Mục lục

CÔNG TY TNHH MTV HYGIE & PANACEE

Địa chỉ: 65-67B30, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 065 582

Email: pydstham@gmail.com

Tin tức khác