Logo trang duoc lieu mien tay

Chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), Hygie & Pancee xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy thuốc, các bác sĩ, y tá, điều dưỡng và những người đang công tác trong ngành y có một sức khỏe dồi dào, một trí lực tinh thông để cống hiến cho nền y học nước nhà và luôn tận tâm trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. 

Lịch sử hình thành và ý nghĩa Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Ngày này cách đây 69 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi đến Hội nghị cán bộ y tế toàn quốc, trong thư Bác đã ân cần thăm hỏi, dành sự quan tâm đặc biệt đối với cán bộ y tế, đồng thời Bác cũng đã căn dặn: “phải thương yêu người bệnh; người bệnh phó thác tính mạng của họ với các cô, các chú; chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ gìn sức khoẻ của đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ y tế cần phải thương yêu chăm sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình; coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn; lương y phải như từ mẫu”. Từ đó, Bộ Y Tế Việt Nam đã lấy ngày này làm ngày truyền thống hằng năm.

Ngày thầy thuốc Việt Nam, 17/02, Hygie & Panacee

Có thể nói, ngày 27/02 có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với mỗi con người Việt Nam. Đây là dịp để mọi người dân Việt Nam thể hiện sự kính trọng, sự biết ơn của mình đến các y, bác sĩ, những người đã dành hết sức lực và tài trí để cống hiến cho nước nhà. Và cũng là ngày để các y, bác sĩ cùng những người làm trong ngành Y Tế nhắc nhở bản thân nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chăm sóc người bệnh, xem nỗi đau của bệnh nhân như của chính mình, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh có dạy: “Lương y như từ mẫu” để xứng đáng với Tổ quốc.

Hygie & Pannacee – Công ty chuyên về lĩnh vực Dược Liệu, Chăm sóc sức khoẻ

Công ty TNHH MTV Hygie & Panacee là công ty chuyên nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, vẫn luôn tâm niệm chữ Y Đức phục vụ nhân dân, nghiên cứu, sáng tạo nhằm mang những kinh nghiệm dùng thuốc nam của dân gian, bài thuốc của y học cổ truyền kết hợp cùng những công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, tiện lợi, đơn giản hoá cách sử dụng để góp phần chăm sóc, nâng cao sức khoẻ cho người dùng.

Ngày thầy thuốc Việt Nam, 17/02, Hygie & Panacee

Dược sĩ Đoàn Thị Hồng Thắm đồng thời là CEO Công ty TNHH MTV Hygie & Panacee với niềm đam mê sâu sắc với thảo dược và dược liệu chị đã nghiên cứu và sản xuất thành công với hơn 16 loại dược trà hoà tan. Các sản phẩm này được chị nghiên cứu chiết xuất và bào chế làm từ rễ, hoa, lá, thân và đôi khi cả hạt của những loại cây cỏ thiên nhiên thành dạng gói hoà tan tiện lợi, dễ sử dụng đồng thời giữ nguyên giá trị dược tính trong trà mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ người dùng.

Hy vọng, thông qua sự đóng góp của Hygie & Panacee cùng với sự nỗ lực không ngừng của các y, bác sĩ và những người làm việc trong ngành y tế, chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một tương lai với cộng đồng khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn.

Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02!

Chia sẻ ngay:

Mục lục

CÔNG TY TNHH MTV HYGIE & PANACEE

Địa chỉ: 65-67B30, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 065 582

Email: pydstham@gmail.com

Tin tức khác