Logo trang duoc lieu mien tay

Nâng Cao Năng Lượng – Giải Tỏa Sức Nóng với HYGIE & PANACEE tại VPBank Can Tho Music Night Run 2024!

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy năng lượng và trải nghiệm độc đáo tại sự kiện chạy đêm độc đáo nhất trong năm nay chưa? Hãy đến với gian hàng Hygie & Panacee tại VPBank Can Tho Music Night Run 2024 vào ngày 13.04.2024 để tận hưởng những hương vị tuyệt vời từ các loại trà của chúng tôi và giúp bạn tiếp thêm năng lượng nha!

VPBank Can Tho Music Night Run 2024, gian hàng Hygie & Panacee, Trà Thảo Mộc
Sự kiện VPBank Can Tho Music Night Run 2024

Khám Phá Hương Vị Trà Thảo Mộc Tự Nhiên

Tại gian hàng của Hygie & Panacee, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới của những loại trà mang hương vị thảo mộc tự nhiên, nguyên liệu được chế biến cẩn thận để mang lại lợi ích tối đa cho sức khỏe của bạn. Từ các loại trà giúp giảm căng thẳng sau khi chạy đua, đến những loại trà tăng cường năng lượng, đập tan cơn khát và sự tập trung cho một cuộc chinh phục dài, chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và cung cấp sản phẩm của mình đến tay các vận động viên và các du khách đến tham quan, trải nghiệm!

VPBank Can Tho Music Night Run 2024, gian hàng Hygie & Panacee, Trà Thảo Mộc

Trải Nghiệm Độc Đáo cùng Gian Hàng Hygie & Panacee tại VPBank Can Tho Music Night Run 2024!

Hygie & Panacee và các chủ thể OCOP Cần Thơ rất vinh dự và hân hạnh khi được BTC tạo điều kiện cho chúng tôi trưng bày gian hàng giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của Cần Thơ, giúp các vận động viên, cổ động viên và du khách tham quan được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm bản địa của tỉnh nhà. Khi ghé thăm Hygie & Panacee bạn sẽ  được chào đón bằng những ly trà thơm ngon miễn phí với rất nhiều hương vị cũng như công dụng khác nhau về sức khỏe. Các sản phẩm Trà Hygie được trưng bày đầy đủ tại gian hàng và nằm đối diện với gian hàng của NTT – VPBank. Hãy cùng nhau tận hưởng những ly trà ngon và các hoạt động thú vị cùng những ưu đãi đặc biệt chỉ có tại VPBank Can Tho Music Night Run 2024. Ngoài ra, Hygie & Panacee còn cung cấp sản phẩm giúp các Runner và du khách có thể lựa chọn sử dụng hay làm quà tặng. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm khám phá và hãy mang những phần quà trao tay cùng Hygie & Panacee đến người thân và gia đình của mình nhé!

VPBank Can Tho Music Night Run 2024, gian hàng Hygie & Panacee, Trà Thảo Mộc

Đồng Hành Cùng Chúng Tôi

Hiểu được sức khoẻ và phong cách sống lành mạnh là mục tiêu hàng đầu trong cuộc sống, vì lẽ đó chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng để cải thiện và giúp bạn thưởng thức cuộc sống một cách tốt nhất. Hygie & Panacee mong muốn trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi nhà và là món quà về sức khỏe cũng như tinh thần cho những người thân bên cạnh chúng ta. 

Tham Gia Ngay!

Hãy dừng chân tại gian hàng Hygie & Panacee của chúng tôi tại VPBank Can Tho Music Night Run 2024 để trải nghiệm những hương vị mới mẻ và nhận được những ưu đãi đặc biệt. Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng sự kiện đặc biệt này vào ngày 13.04.2024 và hãy cùng Hygie & Panacee tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ nhé!

Hãy cùng đồng hành cùng với Hygie & Panacee để cập nhật thông tin mới nhất về các sản phẩm và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt nha!

Chia sẻ ngay:

Mục lục

CÔNG TY TNHH MTV HYGIE & PANACEE

Địa chỉ: 65-67B30, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 065 582

Email: pydstham@gmail.com

Tin tức khác