Logo trang duoc lieu mien tay

DƯỢC TRÀ HYGIE ĐÃ CÓ MẶT TẠI ĐỨC NGHĨA PHARMACY – LÂM ĐỒNG

Được thành lập từ năm 1987 tại Đức Trọng – Lâm Đồng, Nhà thuốc Đức Nghĩa hiện nay đã xây dựng được hệ thống 9 chi nhánh trên toàn địa bàn. Với hơn 35 năm phục vụ khách hàng, Đức Nghĩa Pharmacy là hệ thống nhà thuốc uy tín lâu năm chuyên bán lẻ dược phẩm – thực phẩm chức năng – thiết bị y tế, là đối tác uy tín của nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước. 

Đức Nghĩa Pharmacy – Thương hiệu nhà thuốc địa phương uy tín hàng đầu tại Lâm Đồng

Đối với Đức Nghĩa Pharmacy – Lợi Ích Khách Hàng luôn là trung tâm trong mọi hoạt động, dịch vụ mà Đức Nghĩa hướng tới. Không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thuốc tốt nhất, Đức Nghĩa Pharmacy luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách những thắc mắc, băn khoăn trong việc sử dụng sản phẩm, trở thành người đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình.

Dược Trà Hygie đã có mặt tại tất cả hệ thống cửa hàng của Đức Nghĩa Pharmacy

Luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, có lợi cho sức khỏe. Đức Nghĩa Pharmacy đã hợp tác cùng Hygie & Panacee để đưa các sản phẩm Dược trà Hygie vào hệ thống cửa hàng tại Đức Nghĩa Pharmacy.

Các sản phẩm trà thảo dược từ Dược trà Hygie có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe, cải thiện sức khỏe và tinh thần của người sử dụng. Hiện tại các sản phẩm Trà hoà tan Hygie đã mặt trên toàn hệ thống. Quý khách hàng khu vực Lâm Đồng có thể đặt mua Trà Hygie hay các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế tại hệ thống 9 cơ sở của Đức Nghĩa Pharmacy hoặc có thể đặt mua online qua:

Fanpage: Đức Nghĩa Pharmacy

Website của Nhà thuốc: https://nhathuocducnghia.vn/

Dược Trà Hygie biết ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng, chân thành cảm ơn sự đồng hành và gắn bó của các Nhà Phân Phối/Đại lý, chính nhờ sự kết nối này mà đưa Dược Trà Hygie đi xa hơn, đến tận tay người tiêu dùng cả nước. 

Chia sẻ ngay:

Mục lục

CÔNG TY TNHH MTV HYGIE & PANACEE

Địa chỉ: 65-67B30, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 065 582

Email: pydstham@gmail.com

Tin tức khác