Logo trang duoc lieu mien tay

DƯỢC TRÀ HYGIE ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN FDA DANH GIÁ CỦA HOA KỲ 

Dược Trà Hygie & Panacee

Đăng ký chứng nhận FDA (Food and Drug Administration – Cơ quan bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho cộng đồng của Hoa Kỳ) là một trong những yếu tố quan trọng quyết định các sản phẩm ngành hàng thực phẩm và dược phẩm có được phép nhập khẩu vào Mỹ hay không. 

Chứng nhận FDA là gì?

FDA được viết tắt của các từ Food and Drug Administration (Cơ quan bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho cộng đồng của Hoa Kỳ), những quy định về chuẩn để đạt chứng nhận FDA cực kỳ nghiệm ngặt. Các sản phẩm đăng ký FDA phải luôn đảm bảo về thành phần và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Cũng chính vì vậy, những sản phẩm về sức khỏe có chứng nhận FDA được đánh giá rất cao cả về chất lượng lẫn uy tín trên thế giới. 

Dược Trà Hygie được cấp chứng nhận FDA danh giá của Hoa Kỳ

Mới đây, Công ty TNHH MTV Hygie & Panacee vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất dược trà hòa tan thuần Việt được cấp chứng nhận FDA danh giá của Hoa Kỳ. 

Là đơn vị tiên phong trên thị trường về khai thác, chế biến và bào chế các nông sản Việt có chứa dược tính để sản xuất Dược Trà hòa tan. Công ty TNHH MTV Hygie & Panacee đã góp phần quan trọng trong việc phát huy và nâng cao giá trị cho nông sản Việt, tạo ra những sản phẩm, chăm sóc sức khỏe Made in Viet Nam chất lượng.

chứng nhận FDA, FDA là gì, dược trà hygie, dược trà hòa tan hygie
Dược Trà Hygie đạt chứng nhận FDA danh giá của Hoa Kỳ

Dược Trà Hygie là dòng sản phẩm Trà hòa tan thảo dược, được chiết xuất từ nguyên liệu chính là các loại nông sản Việt mang dược tính cao. Ngoài chức năng thanh nhiệt, giải khát, Trà hòa tan thảo dược có tác dụng bồi bổ hoặc hỗ trợ điều trị bệnh. 

Được sáng lập bởi Dược sĩ Đoàn Thị Hồng Thắm – CEO Công ty TNHH MTV Hygie & Panacee, Chị đã có kinh nghiệm 20 năm công tác trong lĩnh vực dược phẩm, xót xa khi nhìn thấy người dân hầu hết đều phải sử dụng nguồn thuốc thảo dược không rõ nguồn gốc và kém chất lượng, trong khi tiềm năng và giá trị của dược liệu Việt Nam vô cùng to lớn. 

Với mong muốn góp phần cung cấp đến mọi người thông tin về Dược liệu Việt Nam, cũng như cung cấp đến mọi nhà những dược liệu và những sản phẩm ứng dụng từ Dược liệu vào đời sống theo cách gần gũi nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, Hygie & Panacee đã cho ra thị trường 16 sản phẩm Dược Trà hòa tan được chiết xuất từ 100% nguyên liệu chính là nông sản Việt chứa dược tính cao. 

Trong đó có thể kể đến một số sản phẩm Dược Trà hòa tan nổi bật như: Trà hòa tan Cà Gai Leo Hygie, Trà hòa tan Diếp cá Hygie, Trà hòa tan Dây thìa canh Hygie, Trà hòa tan Lạc Tiên Tâm Sen Hygie, Trà hòa tan Hoa cúc Nụ hòe Hygie, Trà hòa tan Chè dây Bạc hà Hygie,… cùng một số sản phẩm khác. 

Thành công khi các sản phẩm Dược Trà hòa tan Hygie đạt chứng nhận FDA danh giá của Hoa Kỳ, đây không chỉ là chứng nhận chứng minh các sản phẩm Dược Trà hòa tan của Hygie & Panacee an toàn, chất lượng và còn thể hiện được uy tín của thương hiệu trên thế giới. 

Đây tiếp tục sẽ là bước ngoặt giúp hành trình đưa sản phẩm chăm sóc sức khỏe Made in Viet Nam đi xa hơn ra khỏi ranh giới Việt Nam. Đến gần hơn với bạn bè quốc tế, chứng minh được giá trị to lớn của nguồn thảo dược, nông sản Việt có dược tính cao có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. 

Chia sẻ ngay:

Mục lục

CÔNG TY TNHH MTV HYGIE & PANACEE

Địa chỉ: 65-67B30, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 065 582

Email: pydstham@gmail.com

Tin tức khác