Logo trang duoc lieu mien tay

Hygie & Panacee sẵn sàng chào đón Quý Khách Hàng đến với hai Hội Chợ Lớn Nhất 2023 ở hai miền Nam – Bắc

Vinh dự có mặt tại hai hội chợ lớn nhất trong năm tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội. Hygie & Panacee sẽ mang đến hội chợ gian hàng đầy ắp những sản phẩm dược trà hòa tan chiết xuất 100% từ nông sản Việt mang dược tính cao tốt cho sức khỏe. 

Triển lãm Quốc tế Công Nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2023

Triển lãm Quốc tế lớn nhất ngành Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2023: VietNam FoodExpo là hai sự kiện cùng diễn ra trong một khuôn khổ, được xem là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia nổi bật nhất chuyên ngành nông sản, thủy sản và công nghiệp thực phẩm Việt Nam, có quy mô lớn nhất, toàn diện nhất, được tổ chức theo chuẩn mực quốc tế, do Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với các cơ quan hữu quan trực tiếp tổ chức trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia, với sự tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm từ Châu Âu.

Triển lãm Quốc tế Công Nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2023

Với sự hiện diện và ủng hộ của đông đảo doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, VietNam FoodExpo 2023 hứa hẹn tạo ra một môi trường phát triển bền vững và ổn định cho các đối tác tìm và kết nối với nhau, giúp nâng cao hiểu biết về những xu hướng tăng trưởng mạnh trong một ngành công nghiệp đầy hứa hẹn tại Việt Nam và một thị trường năng động – phát triển nhanh nhất toàn châu Á.

Hội chợ Đặc sản Vùng miền 2023 

Tại hội chợ Đặc sản Vùng miền 2023, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội quảng bá thương hiệu sản phẩm Việt, tìm hiểu thị trường, thói quen mua sắm của người tiêu dùng nhằm đẩy mạnh xuất khẩu. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 22/11 đến 26/11 tại Vincom Mega Mall Royal City (Khu đô thị Vinhomes Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). 

Hội chợ Đặc sản Vùng miền 2023

Với quy mô khoảng 300 gian hàng, hội chợ là cơ hội để các địa phương, doanh nghiệp trong cả nước quảng bá đặc sản của các vùng, miền với người tiêu dùng, du khách trong và ngoài nước cũng như tham gia chuỗi cung ứng – tiêu thụ hiệu quả tại thị trường Thủ đô và phục vụ xuất khẩu. Bên cạnh đó, sự kiện đã trở thành một điểm đến quen thuộc của du khách trong nước và quốc tế để mua sắm, trải nghiệm những giá trị văn hoá, du lịch của các vùng miền Việt Nam tại Hà Nội.

Hygie & Panacee sẵn sàng chào đón Quý khách hàng đến tham quan hai hội chợ lớn nhất trong năm ở hai miền Nam – Bắc

Với 16 sản phẩm dược trà hòa tan, gian hàng Hygie & Panacee hứa hẹn sẽ là địa điểm dừng chân phù hợp cho những ai đang tìm kiếm những loại trà tốt cho sức khỏe, hỗ trợ tăng cường miễn dịch và chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp. 

Hygie & Panacee sẵn sàng chào đón Quý khách hàng đến tham quan hai hội chợ lớn nhất 2023 ở hai miền Nam – Bắc

Hân hoan chào đón tất cả khách hàng đến tham quan hai hội chợ tại:

Triển Lãm Quốc Tế Công Nghiệp Thực Phẩm Việt Nam 2023:

  • Thời gian diễn ra từ 9h30 – 17h00 các ngày 22/11 đến 25/11
  • Gian hàng: Hall A, C5 – C8
  • Tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM. 

Hội Chợ Đặc Sản Vùng Miền Việt Nam 2023: 

  • Thời gian diễn ra từ các ngày 22/11 – 26/11
  • Tại Vincom Mega Mall Royal City, Khu đô thị Vinhomes Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Kính mời Quý khách hàng đến tham quan, trải nghiệm những sản phẩm tại hội chợ, giao lưu văn hóa vùng miền và khám phá dược trà hòa tan cùng Hygie & Panacee! 

Chia sẻ ngay:

Mục lục

CÔNG TY TNHH MTV HYGIE & PANACEE

Địa chỉ: 65-67B30, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 065 582

Email: pydstham@gmail.com

Tin tức khác