Logo trang duoc lieu mien tay

Đào tạo nội bộ: Học Marketing Online Cùng TS. Đinh Tiên Minh 

Với một doanh nghiệp khởi nghiệp, hệ thống Nhà phân phối/Đại lý chính là những cánh tay nối dài, đắc lực để mang sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Chị Đoàn Thị Hồng Thắm – Dược sĩ, Giám đốc Công ty TNHH MTV Hygie & Panacee chia sẻ: “Chị mong muốn được đồng hành và tạo điều kiện để Nhà phân phối/Đại lý cùng phát triển với công ty lâu dài. Chính vì vậy, Hygie & Panacee đã kết nối và tổ chức khóa đào tạo nội bộ cùng TS. Đinh Tiên Minh – Trưởng bộ môn Marketing, Khoa Kinh doanh Quốc tế & Marketing, Đại học Kinh tế TPHCM nhằm trang bị cho đồng đội của mình kiến thức Marketing Online tốt nhất”. 

Chương trình đào tạo nội bộ: Marketing Online cùng TS. Đinh Tiên Minh

TS. Đinh Tiên Minh – Hiện đang là Trưởng bộ môn Marketing, Khoa Kinh doanh Quốc tế & Marketing tại trường Đại học Kinh Tế TPHCM (UEH). Thầy chuyên giảng dạy các chương trình đào tạo liên kết quốc tế, chương trình chất lượng cao và chương trình chuẩn bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Thầy có nhiều kinh nghiệm huấn luyện và đào tạo các chương trình cho nội bộ doanh nghiệp, Giám đốc điều hành, Giám đốc kinh doanh và chuyên viên hoạch định. Bên cạnh đó, Thầy tham gia nghiên cứu hàn lâm và ứng dụng trong lĩnh vực Marketing, hành vi tiêu dùng, chuyển đổi số và công nghệ số. 

TS. Đinh Tiên Minh – Trưởng Bộ môn Marketing khoa Kinh doanh Quốc tế & Marketing trường Đại học Kinh tế TPHCM

Hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy tại môi trường đại học hàng đầu Việt Nam, chuyên sâu giảng dạy trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và Marketing nói riêng. TS. Đinh Tiên Minh đã nhận lời đào tạo nội bộ cho Công ty TNHH MTV Hygie & Panacee nhằm cung cấp kiến thức, nâng tầm chiến lược kinh doanh online cho đội ngũ Nhà phân phối/Đại lý của Hygie & Panacee trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. 

Khóa đào tạo diễn ra trong 2 buổi, ngày 27/02 đã mở đầu cho chuỗi hoạt động đào tạo này với chuyên đề: “MARKETING ONLINE CÙNG THẦY ĐINH TIÊN MINH” với nền tảng cốt lõi nội dung chia sẻ từ cơ bản, thiết thực, hữu ích và thực hành. Chương trình đào tạo nội bộ dành riêng cho hệ thống Nhà phân phối/Đại lý cả Hygie & Panacee và những khách mời thân thiết có cùng niềm quan tâm đến chuyên đề này. 

Kết thúc chương trình đào tạo nội bộ (01/03), khóa học đã diễn ra với sự tham gia của hơn 100 Nhà phân phối/Đại lý và những khách mời là các nhà khởi nghiệp trong cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam. Qua đó, ngoài việc mong muốn gắn kết với hệ thống Nhà phân phối, Hygie & Panacee còn muốn đồng hành và phát triển cùng cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam.

Công ty TNHH MTV Hygie & Panacee tham gia khóa đào tạo nội bộ cùng TS. Đinh Tiên Minh

Qua chương trình đào tạo nội bộ lần này, Chị Đoàn Thị Hồng Thắm – Dược sĩ, Giám đốc Công ty TNHH MTV Hygie & Panacee mong muốn sẽ trang bị cho các Nhà phân phối/Đại lý nền tảng kiến thức Marketing Online từ cơ bản đến chuyên sâu để áp dụng vào việc quảng bá, phân phối sản phẩm Dược Trà Hygie đến tận tay người tiêu dùng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

Sau chương trình, vẫn không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến TS. Đinh Tiên Minh – Trưởng Bộ môn Marketing, Khoa Kinh doanh Quốc tế, Đại học Kinh tế TPHCM đã dành ra thời gian, kiến thức và những kinh nghiệm quý báu 25 năm trong lĩnh vực Marketing truyền đạt lại cho toàn thể hệ thống Nhà phân phối/Đại lý của Hygie & Panacee và cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam. Những kiến thức, kinh nghiệm mà Thầy chia sẻ sẽ là nền tảng vững bền để đồng đội Hygie & Panacee cùng anh/chị cộng đồng Khởi nghiệp vững tiến trên thị trường kinh doanh số đang phát triển như hiện nay.

Chia sẻ ngay:

Mục lục

CÔNG TY TNHH MTV HYGIE & PANACEE

Địa chỉ: 65-67B30, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 065 582

Email: pydstham@gmail.com

Tin tức khác