Logo trang duoc lieu mien tay

HYGIE & PANACEE THAM GIA HỘI CHỢ QUỐC TẾ SIAL THƯỢNG HẢI NĂM 2024

Hygie & Panacee hân hạnh được tham gia hội chợ Sial diễn ra tại Thượng Hải từ ngày 28-30/5/2024.

Hội chợ thực phẩm quốc tế Sial

Hội chợ thực phẩm quốc tế Sial là hệ thống hội chợ về công nghệ thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới, được tổ chức bởi Tập đoàn triển lãm COMEXPOSIUM. Các Hội chợ Sial tại Trung Quốc, tổ chức thường niên tại Thượng Hải và Thẩm Quyến, là sự kiện triển lãm thực phẩm và đồ uống lớn nhất châu Á và đứng thứ tư trên thế giới. Sial tại Trung Quốc được coi là hội chợ chuẩn mực cho các công ty nước ngoài muốn bước vào thị trường châu Á, cung cấp những hiểu biết, xu hướng và đổi mới giá trị trong ngành công nghiệp thực phẩm khu vực.
Sial Thượng Hải – Thâm Quyến là cơ hội rất quan trọng để các doanh nghiệp xuất khẩu và nhà sản xuất thực phẩm, đồ uống Việt Nam giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tại thị trường Trung Quốc và khu vực châu Á. Tham gia vào sự kiện này, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng, đối tác kinh doanh và cập nhật những xu hướng, công nghệ mới nhất trong ngành thực phẩm và đồ uống.

SIAL Thượng Hải 2024

Sial Thượng Hải 2024 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải (SINEC);
👉 Từ ngày 28 tháng 5 năm 2024.
👉 Đến ngày 30 tháng 5 năm 2024.
Khu vực triển lãm sẽ trải rộng trên diện tích 200.000 mét vuông và dự đoán có 5.000 nhà triển lãm và hơn 180.000 chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham dự.

Hygie & Panacee hân hạnh tham dự triển lãm Sial Thượng Hải 2024

Công ty TNHH MTV Hygie & Panacee hân hạnh được tham gia Hội chợ Sial Thượng Hải 2024 với kỳ vọng trà dược liệu Việt có thể thay thế các thực phẩm chức năng nhập ngoại, đồng thời mang sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của Việt Nam vươn tầm thị trường quốc tế.
Hygie tham gia hội chợ Sial Thượng Hải 2024
Hygie tham gia hội chợ Sial Thượng Hải 2024
Việc góp mặt tại SIAL 2024 là một vinh dự và cơ hội lớn để Hygie & Panacee giới thiệu sản phẩm trà dược liệu của mình đến với bạn bè quốc tế, khẳng định vị thế của sản phẩm Việt trên bản đồ thực phẩm thế giới.

Chia sẻ ngay:

Mục lục

CÔNG TY TNHH MTV HYGIE & PANACEE

Địa chỉ: 65-67B30, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 065 582

Email: pydstham@gmail.com

Tin tức khác