Logo trang duoc lieu mien tay

Khai Trương Năm Mới 2023 – Hygie & Panacee

Hôm nay là Ngày Thần Tài, Là Ngày cuối cùng của những ngày mùng Tết, cũng là ngày cuối tháng đầu tiên của năm dương lịch, và CŨNG LÀ NGÀY CUỐI CỦA CTKM 10% của TRÀ HYGIE. Mời cả nhà quan tâm đặt hàng nhé.

Xin giới thiệu Những Loại Trà cho Sau Tết:

– TRÀ CÀ GAI LEO: sau những ngày chè chén, chén chú chén anh xả láng cùng gia đình, họ hàng, bạn bè thì đã đến lúc cần THẢI ĐỘC CHO GAN, cho cơ thể 1 lá gan khoẻ mạnh để tiếp tục làm việc tốt.

– TRÀ DIẾP CÁ: sau những ngày nạp vào bao nhiêu là món ăn, bánh trái, dầu mỡ, có thể CẦN THẢI ĐỘC để đường Tiêu Hoá thông thoáng hơn, nhẹ bụng hơn.

– TRÀ GỪNG CHANH SẢ: Nhiều chị em than thở mỡ đã tích thêm 1 lớp sau mùa bánh chưng bánh tét, thì đây là loại thức uống GIÚP THẢI MỠ cơ thể ra bớt đấy.

– TRÀ RAU OM TÍA cực kỳ phù hợp trước và sau mỗi bữa ăn, giúp giảm cảm giác ngấy khi nhìn thấy thức ăn và nặng nề sau mỗi bữa ăn.

– TRÀ HOA CÚC, TRÀ TIÁ TÔ: Rất thích hợp cho chị em tút tát lại nhan sắc sau những ngày dãi gió dầm sương vi vu chơi Tết, đặc biệt ở nhưng cơ sở làm đẹp hay cơ quan có nhiều chị em, chỉ cần 30 giây với Trà Hoa Cúc Hygie + thêm táo đỏ, kỹ tử, long nhãn là đã pha thành 1 bình Trà dưỡng nhan lớn sẽ làm chị em cảm động không thôi.

Các Loại Trà đều đang có sẵn tại Cty và hơn 150 NPP/ĐL của Hygie trên toàn quốc đang sẵn sàng phục vụ, với CTKM đặc biệt nhất trong năm. CTKM chỉ còn ngày hôm nay nữa là kết thúc nhé cả nhà.

Ảnh khuyến mãi sau tết Dược Liệu Miền Tây

 

Chia sẻ ngay:

Mục lục

CÔNG TY TNHH MTV HYGIE & PANACEE

Địa chỉ: 65-67B30, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 065 582

Email: pydstham@gmail.com

Tin tức khác