Logo trang duoc lieu mien tay

KHỞI NGHIỆP XANH 2023: GIAN HÀNG DƯỢC TRÀ HYGIE – VINH DỰ LÀ DỰ ÁN ĐẠT GIẢI NHÌ DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP XANH 2022 

Dự án khởi nghiệp Xanh là cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp phát triển sản phẩm từ tài nguyên bản địa, tham gia các chương trình xúc tiến trong và ngoài nước. Hỗ trợ nâng cao nhận thức về tiêu chuẩn, tự xây dựng và thực hành các tiêu chuẩn cần thiết và phù hợp để đảm bảo kinh doanh tốt, phát triển bền vững vì môi trường xanh, nền kinh tế xanh. Giới thiệu, kết nối các dự án khả thi vó tiềm năng phát triển bền vững cho các hệ thống phân phối, doanh nghiệp, quỹ đầu tư trong và ngoài nước. Hỗ trợ các sản phẩm ra thị trường,… 

Dự án khởi nghiệp từ xơ mướp đạt quán quân cuộc thi “Dự án khởi nghiệp xanh” 2023 

Với các sản phẩm từ vật liệu xơ mướp, nhóm doanh nhân trẻ đến từ Đồng Tháp đã vượt qua hàng trăm dự án khởi nghiệp khác để giành giải quán quân cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh 2023. 

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm mới từ những nguyên liệu thiên nhiên và thân thiện với môi trường, có thể ứng dụng vào đời sống, đem lại giá trị kinh tế mới cho những phế phẩm và phụ phẩm nông nghiệp, cụ thể là vật liệu xơ mướp. 

Sản phẩm của Mr. Mướp đã lên kệ của hệ thống siêu thị AEON Nhật Bản, thị tường xuất khẩu ổn định từ các đối tác Nhật và Hàn Quốc với các mặt hàng chủ lực hiện tại được làm từ xơ mướp là bộ sản phẩm đồ chơi cho thú cưng, các sản phẩm chùi rửa nhà bếp, bộ sản phẩm bông tắm. Sản phẩm cũng đã đạt được chứng nhận OCOP 3 sao và 4 sao. 

khởi nghiệp xanh, dược trà hygie
Dự án khởi nghiệp từ xơ mướp đạt quán quân cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh 2023

Gian hàng Dược Trà Hygie – Vinh dự là dự án tiêu biểu đạt Giải Nhì “Dự án khởi nghiệp Xanh” 2022

Hòa vào dòng chảy làm nên bản sắc, giá trị riêng cho nông sản Việt, câu chuyện khởi nghiệp với dược trà từ nông sản của Dược sĩ Đoàn Thị Hồng Thắm, Giám đốc Công ty TNHH MTV Hygie & Panacee là một trong những minh chứng. 

khởi nghiệp xanh, dược trà hygie
Gian hàng Dược Trà Hygie – Vinh dự là dự án tiêu biểu đạt Giải Nhì Dự án Khởi nghiệp Xanh 2022

Đến với dự án khởi nghiệp Xanh 2023 lần thứ 9, Dược Trà Hygie mang đến một gian hàng tràn ngập các sản phẩm Dược Trà hòa tan tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, năm nay Dược Trà Hygie vừa ra mắt 2 sản phẩm mới là Trà hòa tan Hoa cúc Nụ hòe Hygie và Trà hòa tan Chè dây Bạc hà Hygie. 

  • Trà hòa tan Hoa cúc Nụ hòe Hygie: được chế biến từ dịch chiết cô đặc của Nụ hoa cúc vàng và Nụ hoa hòe. Trà ở dạng bột, tan nhanh hoàn toàn trong nước ấm, hương thơm tự nhiên của dược liệu, vị đắng nhẹ hậu ngọt của hoa cúc và nụ hòe. Sản phẩm phù hợp với người cao huyết áp, người hay bị chảy máu cam, hay bị xuất huyết có các vết bầm dưới da. 
khởi nghiệp xanh, dược trà hygie
Trà hòa tan Hoa cúc Nụ hòe
  • Trà hòa tan Chè dây Bạc hà Hygie: được chế biến từ dịch chiết cô đặc của Chè Dây và Lá Bạc Hà. Trà hoà tan Chè Dây Bạc Hà có vị ngọt hậu hơi đắng và the mát. Ở dạng bột hoà tan tiện lợi, tan hoàn toàn trong nước ấm. Phù hợp với người bị viêm dạ dày, có HP, người hay trào ngược dạ dày, tiêu hoá kém.
khởi nghiệp xanh, dược trà hygie
Trà hòa tan Chè dây Bạc hà Hygie

Tính đến thời điểm hiện tại, danh mục sản phẩm dược trà hòa tan của Hygie & Panacee đã tăng lên 16 sản phẩm. Các sản phẩm dược trà hòa tan Hygie đặc biệt được làm từ nông sản bằng phương pháp chiết xuất của dược liệu để làm thành bột hòa tan, pha vào nước uống được liền chứ không phát sinh rác như trà túi lọc, và trong veo, không bị lắng cặn như các loại khác.

Mới đây, Công ty TNHH MTV Hygie & Panacee vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất dược trà hòa tan thuần Việt được cấp chứng nhận FDA danh giá của Hoa Kỳ. Là đơn vị tiên phong trên thị trường về khai thác, chế biến và bào chế các nông sản Việt có chứa dược tính để sản xuất Dược Trà hòa tan. Công ty TNHH MTV Hygie & Panacee đã góp phần quan trọng trong việc phát huy và nâng cao giá trị cho nông sản Việt, tạo ra những sản phẩm, chăm sóc sức khỏe Made in Viet Nam chất lượng. 

Chia sẻ ngay:

Mục lục

CÔNG TY TNHH MTV HYGIE & PANACEE

Địa chỉ: 65-67B30, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 065 582

Email: pydstham@gmail.com

Tin tức khác