Logo trang duoc lieu mien tay

LẦN ĐẦU ĐƯA SẢN PHẨM ĐI DỰ HỘI CHỢ QUỐC TẾ

Dù đã tham dự hơn 100 hội chợ lớn nhỏ trong nước. Nhưng đây là lần đầu tiên Hygie & Panacee mang sản phẩm của mình đi Tham dự Hội chợ Quốc Tế – Hội chợ triển lãm quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống lớn nhất Châu Á – Thaifex Anuga 2023 tại Thái Lan từ ngày 22-27/05/2023.
Vì sao một doanh nghiệp vô cùng nhỏ bé như Trà Hygie lại dám tham gia một sự kiện quy mô tầm Châu Lục như vậy? bởi vì:
Chị Đoàn Thị Hồng Thắm – CEO Hygie & Panacee nghĩ rằng: Thứ nhất, nếu không ra khơi làm sao biết được biển rộng sông dài?
“Cứ ở mãi ao làng, ao sẽ cạn
Sao không ra sông ra biển mà vẫy vùng
Sao cứ mãi trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng
Sao cứ online thở dài ngao ngán
Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán
Trên đường băng sân bay mỗi đời người
Có những người đang chạy đà và cất cánh” – TnBS.
Thumbail Youtube Hygie Panacee

Muốn cất cánh thì tự mình phải vươn lên, phải thoát khỏi chữ “sợ” chứ, thế là đi thôi

Thứ hai là: Để đi được xa thì không phải cứ nhắm mắt đi là được. Hygie & Panacee thấy rất may mắn khi nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ Trung tâm BSA, Từ Dự án IPSC, từ Quý Thầy Cô, từ các Anh Chị và các bạn đi trước chia sẻ qua rất nhiều các khoá đào tạo, các lớp học để chuẩn bị cho trận chiến này.
Đặc biệt là Trung tâm BSA và Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực Tư nhân (IPSC) đã tổ chức khoá đào tạo “Xây dựng hồ sơ năng lực và Kinh nghiệm đi HCTM Quốc Tế” do các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của Hội Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đào tạo liên tục, cầm tay chỉ việc, chia sẻ tận tình những việc cần làm và không được làm khi đi Hội chợ quốc tế. Qua những buổi đào tạo, giúp Thắm cũng như các học viên hiểu rõ về những cơ hội, lợi ích, giá trị của việc tham gia hội chợ quốc tế, cũng như tự tin hơn trong việc chuẩn bị, việc trưng bày, việc chào hàng, việc đàm phán, việc xúc tiến xuất khẩu…
Không phải ngẫu nhiên việc tham dự hội chợ triển lãm thương mại quốc tế lại là “mơ ước” của mọi doanh nghiệp Việt Nam, đơn giản vì đây được ví như cánh cửa mở ra vô vàn cơ hội mới cho các doanh nghiệp trong nước, giúp mở rộng thị trường, giúp nhìn ra xu hướng, giúp tiếp cận khách hàng mới, là cơ hội để kết nối, để tự đào tạo mình. Thực sự dù chưa biết kết quả chuyến đi sẽ như thế nào, nhưng với việc được đào tạo bài bản, được chuẩn bị chu đáo, và đi với tâm thế học hỏi để tiến bộ, để vươn xa, Thắm tin rằng Thắm và team sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đi này.
Cảm ơn vô cùng Trung Tâm BSA, Dự án IPSC, Cô Kim Anh Vu, chị Yến Đỗ đã tạo điều kiện, Thầy Dũng, Thầy Trương Cung Nghĩa, Chị Xuan Yen, Anh Bung Tran, bạn Đoàn Thuý Hanexim… đã chia sẻ và giúp đỡ tận tình. Hygie & Panacee hứa hẹn sẽ “xông pha” hết mình trong chuyến tham dự hội chợ quốc tế lớn nhất Châu Á này. Đội ngũ Hygie & Panacee sẽ cố gắng gặt hái được thật nhiều “quả ngọt” để vừa làm tiền đề, vừa làm hành trang và tích lũy kinh nghiệm cho hành trình thực hiện hóa giấc mơ “Đưa Dược Trà Hòa Tan ra thị trường thế giới”.

Chia sẻ ngay:

Mục lục

CÔNG TY TNHH MTV HYGIE & PANACEE

Địa chỉ: 65-67B30, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 065 582

Email: pydstham@gmail.com

Tin tức khác