Logo trang duoc lieu mien tay

LỄ HỘI SÂM VÀ HƯƠNG LIỆU, DƯỢC LIỆU QUỐC TẾ NĂM 2024 TẠI TP.HCM

Với những người quan tâm đến sức khỏe và những sản phẩm từ thiên nhiên, sự kiện “Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế 2024” là một cơ hội không thể bỏ lỡ. Được tổ chức bởi UBND TP.HCM, lễ hội này sẽ mang đến một không gian đặc biệt để khám phá và trải nghiệm những tinh hoa của ngành Sâm, Hương liệu và Dược liệu Việt Nam cũng như quốc tế.

👉 Thời gian: 24 – 26/05/2024 (Từ thứ Sáu – Chủ Nhật).

👉 Địa điểm: Trục đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu quốc tế TP.HCM 2024
Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024

Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế 2024 nhằm mục đích quảng bá, bảo tồn và phát triển ngành Sâm và Hương liệu, dược liệu Việt Nam. Đây là một sự kiện đặc biệt không chỉ dành cho những người yêu thích và quan tâm đến sức khỏe, mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu và hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sự kiện này sẽ thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành Sâm và Dược liệu, góp phần nâng cao giá trị kinh tế và sức khỏe cộng đồng.

Trải Nghiệm Độc Đáo cùng Gian Hàng Hygie & Panacee tại Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu quốc tế TP.HCM 2024!

Hygie hân hạnh tham gia tại Gian Hàng Thành Phố Cần Thơ trong Lễ Hội này. Chúng tôi mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày với 14 loại Trà hòa tan Thảo Dược, đáp ứng nhiều nhu cầu sức khỏe khác nhau.

Gian hàng Hygie Cần Thơ
Gian hàng Dược Trà Hygie

Tham Gia Ngay!

Hãy đến và trải nghiệm lễ hội! Đừng quên ghé qua gian hàng của chúng tôi để trải nghiệm những hương vị mới mẻ của Hygie và nhận được quà tặng từ chương trình “100% đơn hàng đều có quà tặng đặc biệt”.

Hãy cùng đồng hành cùng với Hygie & Panacee để cập nhật thông tin mới nhất về các sản phẩm và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt nha!

Chia sẻ ngay:

Mục lục

CÔNG TY TNHH MTV HYGIE & PANACEE

Địa chỉ: 65-67B30, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 065 582

Email: pydstham@gmail.com

Tin tức khác