Logo trang duoc lieu mien tay

Nữ dược sĩ đem trà thảo dược gọi vốn tại Shark Tank

Xin chào cả nhà.
Là em đây, em Thắm Dược Trà Hygie vừa lên sóng Shark Tank tối qua. Lời đầu tiên em muốn nói là em vô cùng cảm ơn BTC, BBT và Ekip của Shark Tank đã mời và hỗ trợ em hoàn thành được chương trình.

Trước khi lên sóng em đã rất lo lắng và hồi hộp vì biết mình là dân kỹ thuật, mình không phải là người thuyết trình tốt, cũng chưa từng là người giỏi về thương lượng, đàm phán, nên cũng có nhiều e ngại. Nhưng sau buổi phát sóng em nhận được rất nhiều lời chúc mừng và động viên dù em chốt deal không thành công. Xin cảm ơn Shark Lê Hùng Anh đã rất thiện chí ra deal, rất tiếc vì đã không chốt được deal với Shark nhưng thật lòng rất cảm ơn và mến mộ sự thấu hiểu và tấm lòng của Shark đối với Startup.

Có một điều hối tiếc là em đã không trình bày tốt hơn, chi tiết hơn được dự án của mình, để các Shark hiểu hơn và cảm được sản phẩm tốt hơn.
Thưa Quý Anh Chị. Chủ trương khai thác, phát triển và nâng cao giá trị cho nông sản – dược liệu Việt Nam là một chủ trương lớn của nhà nước, được sự ủng hộ lớn của Chính phủ bởi vì Việt Nam có một nguồn nông sản – dược liệu vô cùng phong phú và dồi dào, là một tài nguyên lớn của đất nước. Nhưng hiện trạng chỉ bán tươi, xuất thô, giá trị thấp, tỉ lệ chế biến sâu chưa cao, điều đó là một nỗi trăn trở của nhiều người.
Thắm là một dược sĩ có nhiều năm nghiên cứu và sản xuất dược liệu. Thắm nhận thấy những giá trị dược của nông sản là rất lớn và chưa được khai thác. Hơn nữa trong và sau mùa dịch nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khoẻ bằng thức ăn nước uống rất được quan tâm. Vì vậy mà Thắm kết hợp giữa nhu cầu và nguồn tài nguyên này lại để thành lập Dự Án “Sản xuất Dược Trà – Khai Thác Giá Trị Dược liệu từ Nông sản”. Mong muốn sản xuất ra một loại thức uống hàng ngày, tiện dụng, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu chăm sóc sức khoẻ khác nhau của mọi người, dần dần thay thế các sản phẩm nhập ngoại. Nhưng sản phẩm phải hiện đại, tiện lợi, hiệu quả và đẹp mắt để hấp dẫn và tạo được niềm tin người dùng. Hiện tại Thắm đã ra thị trường được 12 sản phẩm Trà hoà tan chế biến từ nông sản bản địa. Những sản phẩm như Trà Gừng, Trà Diếp Cá, Trà Tía Tô, Trà Bí Đao, Trà cà gai leo… tưởng chừng như đơn giản nhưng khi được ứng dụng các công nghệ và quy trình của ngành dược thì đã nâng cao được giá trị sử dụng lên rất nhiều bởi vì trong dân gian ai cũng biết những giá trị như Gừng giúp tiêu hoá tốt, Diếp cá trị trĩ, Tía Tô trị goud, Cà Gai Leo giải rượu.. nhưng không nhiều người biết phải ăn thế nào, uống ra sao để có những giá trị này, vì vậy sản phẩm Dược Trà Hoà Tan Hygie sẽ chế biến sẵn đáp ứng những nhu cầu này của khách hàng.
Dự án Sản xuất Dược Trà sẽ còn rất lâu dài và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới vì nhu cầu ngày một nhiều và nguồn nguyên liệu Việt vẫn còn vô cùng phong phú, vì vậy Thắm đến với Shark Tank là mong muốn tìm được người đồng hành đủ thấu cảm và hỗ trợ đi nhanh đi xa hơn. Rất tiếc chưa tìm được tiếng nói chung cùng các Shark nhưng cũng rất cảm ơn sự chia sẻ, góp ý và những nhận xét của Shark. Thắm vẫn sẽ tiếp tục dự án của mình như một sứ mạng cuộc đời. Rất mong muốn được sự ủng hộ của cộng đồng để dự án phát triển hơn nữa, nâng tầm giá trị nông sản Việt và cho ra đời thêm nhiều sản phẩm Made in Vietnam chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khoẻ từ sản phẩm thiên nhiên của mọi người.
Trân trọng cảm ơn?
NỮ DƯỢC SĨ ĐEM TRÀ THẢO DƯỢC GỌI VỐN TẠI SHARK TANK

 

Chia sẻ ngay:

Mục lục

CÔNG TY TNHH MTV HYGIE & PANACEE

Địa chỉ: 65-67B30, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 065 582

Email: pydstham@gmail.com

Tin tức khác