Logo trang duoc lieu mien tay

TRÀ HYGIE ĐÃ CÓ MẶT TẠI VINPEARL NHA TRANG – GIẢI NHIỆT, CHỐNG SAY NẮNG, BỔ SUNG SỨC KHOẺ

Ngày trước, mỗi lần đi du lịch tới Nha Trang hay tới nơi nào có Vinpearl, Chị Đoàn Thị Hồng Thắm – CEO Hygie & Panacee đều có ao ước làm sao để sản phẩm của mình được trưng bày, được bán nơi đây, bởi vì ở đó Hygie & Panacee sẽ được tiếp cận với hàng ngàn lượt du khách mỗi ngày. Với với quy mô rộng lớn, nhiều hoạt động vui chơi giải trí liên tục của Vinpearl du khách thường sẽ phải bổ sung nước để giải khát, giải nhiệt, bổ sung nguồn năng lượng để khoẻ, để không say nắng… những nhu cầu đó thì Trà Hygie là sứ giả tốt nhất, vì vậy mà được mang Trà bán nơi đó là mơ ước của Chị từ rất lâu.
Dược Trà Hygie & Panacee có mặt tại lễ hội đặc sản bản địa Winwonder
Và cơ hội trong mơ đã tới khi nhận được lời mời đăng ký tham gia “Lễ hội Đặc sản bản địa – WONDER FAIR FEST 2023” từ 09/06 – 16/07 | VinWonders Nha Trang. Lễ hội là nơi quy tụ gần 50 gian hàng với các sản phẩm đặc sản, trái cây, nông sản chế biến đạt tiêu chuẩn Việt Nam như: OCOP từ 3 đến 5 sao, sản phẩm VietGap, hữu cơ, chỉ dẫn địa lý, sản phẩm nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, sản phẩm đủ chuẩn xuất khẩu. Vậy là lễ hội 45 ngày, xuyên suốt mùa hè, Trà Hygie đã có mặt tại Vinpeal Nha Trang để phục vụ du khách.
Du khách dừng chân thưởng thức trà thảo dược Hygie & Panacee
Đặc biệt BTC còn mời Chị Đoàn Thị Hồng Thắm làm Workshop “Hướng dẫn pha chế Dầu cao thảo dược từ tinh dầu và thảo dược Việt Nam” vào mỗi cuối tuần tại Lễ Hội. Vì vậy, Chị Đoàn Thị Hồng Thắm sẽ có mặt tại Lễ hội vào mỗi cuối tuần trong suốt mùa hè này. Nếu Quý bạn bè có kỳ nghỉ tại Nha Trang hãy đến ngay Vinwonders Nha Trang để tận hưởng mua sắm các sản vật tinh hoa vùng miền và thoả sức với trải nghiệm ẩm thực, thưởng Trà, và làm dầu – cao cùng Chị Đoàn Thị Hồng Thắm nhé!
Các sản phẩm trà từ thảo dược của Hygie & Panacee
Lễ hội Đặc sản bản địa do Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp cùng VinWonders Nha Trang tổ chức nhằm mang đến cho du khách những sản vật tinh hoa Việt Nam và các trải nghiệm truyền thống thú vị. Hygie & Panacee hân hạnh được gặp gỡ và phục vụ quý khách hàng trong dịp lễ hội lần này!

Chia sẻ ngay:

Mục lục

CÔNG TY TNHH MTV HYGIE & PANACEE

Địa chỉ: 65-67B30, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 065 582

Email: pydstham@gmail.com

Tin tức khác