Logo trang duoc lieu mien tay

Trà Lạc Tiên Tâm Sen Hygie – Top 10 sản phẩm KHCN tiêu biểu nhất TP Cần Thơ tại Techfest CanTho 2023

Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Thành phố Cần Thơ 2023 (Techfest CanTho 2023) đã trở thành sự kiện thường niên, thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên và doanh nghiệp. Đây là dịp để các sản phẩm, công nghệ, mô hình kinh doanh tiêu biểu được giới thiệu và vinh danh. Ngày 12/12 vừa qua, một trong Top 10 sản phẩm nổi bật được tôn vinh chính là Trà Lạc Tiên Tâm Sen Hygie.

Sự xuất hiện của Trà Lạc Tiên Tâm Sen Hygie trong danh sách vinh danh đã minh chứng cho sự nỗ lực và phát triển không ngừng của doanh nghiệp Hygie & Panacee. Hơn thế nữa, nó còn thể hiện sự đổi mới và ứng dụng công nghệ cao của thương hiệu Việt trong lĩnh vực dược trà.

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Thành phố Cần Thơ năm 2023 – Techfest CanTho 2023 với chủ đề “HÀO KHÍ TÂY ĐÔ”

Ngày 12/12 vừa qua, tại Đại học Cần Thơ lễ khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo thành phố Cần Thơ năm 2023 đã được tổ chức thành công. Đây là sự kiện do Sở Khoa học & Công nghệ, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ cùng Đại học Cần Thơ phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng đối với lĩnh vực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của sinh viên và doanh nghiệp. Qua đó, tạo ra những giá trị mới, thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội.

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Thành phố Cần Thơ năm 2023 - Techfest CanTho 2023 với chủ đề “HÀO KHÍ TÂY ĐÔ”
Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Thành phố Cần Thơ năm 2023 – Techfest CanTho 2023 với chủ đề “HÀO KHÍ TÂY ĐÔ”

Ngày hội mang chủ đề “Hào khí Tây Đô” đã thu hút gần 5.000 lượt khách tham quan cùng sinh viên các trường tham gia. Tại đây, có hơn 500 sản phẩm, công nghệ sáng tạo từ nhiều địa phương khu vực miền Tây được trưng bày và giới thiệu.

Song song với sự kiện chính là nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: Diễn đàn khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo vùng ĐBSCL lần thứ 4; Chung kết cuộc thi học sinh, sinh viên khởi nghiệp sáng tạo; Lễ ra mắt Mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng khu vực ĐBSCL… Những hoạt động này đã tạo nên sân chơi bổ ích, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và lan tỏa những ý tưởng đổi mới sáng tạo.

Trà Lạc Tiên Tâm Sen Hygie – Top 10 sản phẩm KHCN tiêu biểu nhất TP Cần Thơ tại Techfest Cantho 2023

Nằm trong Top 10 sản phẩm KHCN tiêu biểu được vinh danh tại Techfest Cantho 2023, Trà Lạc Tiên Tâm Sen Hygie của Công ty TNHH MTV Hygie & Panacee là cái tên đáng chú ý.

Trà Lạc Tiên Tâm Sen Hygie - Top 10 sản phẩm KHCN tiêu biểu nhất TP Cần Thơ tại Techfest CanTho 2023
Trà Lạc Tiên Tâm Sen Hygie – Top 10 sản phẩm KHCN tiêu biểu nhất TP Cần Thơ tại Techfest CanTho 2023

Hygie & Panacee là công ty chuyên về lĩnh vực Dược Liệu, Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng liệu pháp thiên nhiên. Với định hướng phát triển bền vững, công ty đã ứng dụng nhiều công nghệ chiết xuất hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm. Hiện tại, Hygie & Panacee đang sản xuất thành công 14 loại dược trà hoà tan. Đây là các dòng trà thảo dược thiên nhiên chứa các hoạt chất có tác dụng bảo vệ và nâng cao sức khoẻ người dùng.

Với thành phần từ ​​thiên nhiên, Trà Lạc Tiên Tâm Sen Hygie có vị thanh ngọt dịu nhẹ, tốt cho sức khỏe. Thành phần chính của trà được chiết xuất và cô đặc từ hai loại dược liệu Lạc Tiên và Tâm Sen, được chế biến thành dạng bột hòa tan thơm ngon, tiện dụng và tốt cho sức khỏe. Các công dụng nổi bật của dòng Trà Lạc Tiên Tâm Sen Hygie là giúp thanh nhiệt cơ thể, hỗ trợ giảm căng thẳng mệt mỏi, cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp tinh thần thoải mái và dễ chịu. Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn nâng cao sức khỏe và sắc đẹp bằng liệu pháp thảo dược tự nhiên.

>>> Sản phẩm Trà dược Tiên Tâm Sen Hygie: https://duoclieumientay.com/san-pham/duoc-tra/tra-lac-tien-tam-sen-hygie/

Việc được vinh danh tại Techfest CanTho 2023 đã khẳng định chất lượng và uy tín của sản phẩm. Trà Lạc Tiên Tâm Sen Hygie được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, quảng bá rộng rãi những giá trị tinh hoa đặc sắc của vùng đất, con người Tây Đô.

Chia sẻ ngay:

Mục lục

CÔNG TY TNHH MTV HYGIE & PANACEE

Địa chỉ: 65-67B30, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 065 582

Email: pydstham@gmail.com

Tin tức khác