Logo trang duoc lieu mien tay

Xưởng sản xuất Dược Trà Hygie chính thức sản xuất trở lại với 200% nỗ lực 

Chẳng có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng, và con đường của Dược trà Hygie & Panacee cũng vậy. Trải qua hơn 2 tuần kể từ ngày xưởng sản xuất dược trà gặp tai nạn, cuốn đi tất cả tâm huyết, công sức, mồ hôi, nước mắt và tiền bạc. Tưởng chừng như đã nhấn chìm tinh thần của tập thể Hygie & Panacee, nhưng sự tương trợ của những đồng nghiệp, bạn bè, cộng đồng chia sẻ như tiếp thêm cho Hygie & Panacee sức mạnh vượt trội để vượt qua khó khăn. 

Xưởng sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt về nguyên liệu và quy trình, đảm bảo thành phẩm ra đều đạt tiêu chuẩn

Chị Đoàn Thị Hồng Thắm, CEO công ty TNHH MTV Hygie & Panacee đã không khỏi xúc động khi kể về tai nạn “Dù thần kinh có thép đến cỡ nào cũng khó lòng trụ nổi. Nhưng vô cùng may mắn mình được rất nhiều người giúp đỡ, tương trợ, có những người chưa từng gặp ngoài đời, có những người chỉ nghe truyền tin là mình gặp hoạn nạn, có những người chỉ là chung 1 group cộng đồng nhưng rất quan tâm chia sẻ, dù ít dù nhiều đều gửi đến tặng, cho, cho mượn… tất cả chỉ mong mình an lành, vững tinh thần để vượt qua hoạn nạn, những điều đó đã nâng đỡ tinh thần mình rất rất nhiều, mình sẽ đứng dậy, sẽ làm lại, và sẽ mãi mãi ghi nhớ những ân tình của những người bạn, người ơn đã chia sẻ, đã động viên, đã tương trợ mình những lúc khó khăn. Chắc chắn một điều những tấm lòng thơm thảo đã đến với mình sẽ không phải là lãng phí.” 

Từng hộp trà thành phẩm đều được kiểm tra từng khâu cho đến khi phân phối tận tay NPP/ Đại lý và người tiêu dùng

Và sự tương trợ ấy đã tiếp thêm sức mạnh giúp Hygie & Panacee xây dựng lại xưởng sản xuất. Ngày 27/03/2023, sau khi cùng nhau cố gắng, nỗ lực hơn 200%, Xưởng sản xuất Dược Trà đã bắt đầu chính thức đi vào sản xuất trở lại. Mong rằng với tâm huyết và cống hiến, tập thể nội bộ Hygie & Panacee sẽ tiếp tục hành trình đưa Dược Trà Hygie đến với nhiều khách hàng một cách tốt nhất và tử tế nhất. 

Quy trình đóng gói sản phẩm dược trà

Nhà xưởng được xây dựng lại và trang bị toàn bộ máy móc, công nghệ mới, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu sản xuất và phân phối các sản phẩm trà từ thảo dược. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, quy trình tiệt trùng, quy trình điều chế, đóng gói và phân phối đều được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm tạo ra thành phẩm trà thảo dược an toàn – lành tính – tốt cho sức khỏe người sử dụng. 

Bao bì nhãn mác của các sản phẩm dược trà

Hành trình lan tỏa thói quen chăm sóc sức khỏe một cách xanh – sạch – an toàn của Dược Trà Hygie & Panacee vẫn sẽ tiếp tục. Đồng hành cùng Hygie & Panacee còn có các Nhà Phân Phối/ Đại lý chính là cánh tay đắc lực giúp Dược Trà Hygie trở thành trà thảo dược chăm sóc sức khỏe an toàn nhất cho người sử dụng. 

Thành phẩm tại nhà xưởng trước khi phân phối đến NPP/ Đại lý và người tiêu dùng

Trân trọng cảm ơn và vô cùng biết ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ tận tình của Cộng Đồng Khởi Nghiệp BSA, của Trung Tâm Xúc Tiến TM Cần Thơ, của Anh Chị Em Quỹ Bảo Trợ Trẻ em mồ côi TNBS, của Quý khách hàng thân thiết, của hệ thống nhà bán hàng Hygie, của Team sản xuất Hygie,… tất cả đã dang rộng vòng tay yêu thương, nâng đỡ cho Trà Hygie, để hôm nay tập thể Hygie & Panacee đã trở lại sớm nhất sau tai nạn. 

Chia sẻ ngay:

Mục lục

CÔNG TY TNHH MTV HYGIE & PANACEE

Địa chỉ: 65-67B30, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 065 582

Email: pydstham@gmail.com

Tin tức khác